Trạm sạc xe điện tại Porsche Studio Hà Nội đi vào hoạt động

Porsche Studio Hà Nội đã mở cửa trở lại chào đón Quý khách và cung cấp những tiện ích mới: trạm sạc Porsche Destination Charging dành cho dòng xe thể thao điện Taycan đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

Nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng đối với công nghệ di động điện cũng như mở rộng mạng lưới trạm sạc trong chiến lược điện khí hóa tại Việt Nam, Porsche đã lắp đặt hệ thống trạm sạc và bố trí khu vực bãi đỗ xe dành riêng cho chủ sở hữu xe điện Porsche tại tầng hầm B2 thuộc toà nhà Capital Place. Trạm sạc bao gồm 4 thiết bị sạc AC có công suất 22kW và cần 4 giờ để sạc từ mức 5% đến 80% SoC ở điều kiện lý tưởng. Giờ đây, khách hàng sở hữu xe điện Porsche đã có thêm một điểm sạc ngay tại trung tâm thành phố.

Bên cạnh các giải pháp sạc như lắp đặt trạm sạc công suất cao tại các trung tâm Porsche, sạc tại nhà cho khách hàng, Porsche Việt Nam còn đầu tư vào việc phát triển mạng lưới sạc thuận tiện với các điểm sạc AC tại nhiều địa điểm khác nhau, gọi là mô hình Porsche Destination Charging, nhằm đảm bảo một hệ sinh thái bền vững trong hành trình bước vào kỷ nguyên di động điện của thương hiệu xe thể thao đến từ Stuttgart.

Porsche Studio Hà Nội giờ đây không chỉ là nơi kết nối những người yêu mến thương hiệu mà còn đem đến những tiện ích mới cho khách hàng.

Porsche Studio Hanoi
Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3 2239 911
Hotline: +84 902 365 911
Email: info@porsche-vietnam.com

Thời gian hoạt động: 9:00 – 18:00, thứ Hai đến Chủ Nhật

Có thể bạn muốn biết