Công bố kết quả cuộc thi “Đặt câu hỏi về dòng xe Taycan”

Quãng đường Taycan có thể di chuyển sau mỗi lần sạc? Điều tạo nên sự khác biệt giữa Taycan với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường? Tại Việt Nam, nguồn điện gia đình có phù hợp với công suất sạc của Taycan? Đây chỉ là 3 trong số hàng trăm  câu hỏi được gửi đến Porsche trong cuộc thi “Đặt câu hỏi về dòng xe Taycan” diễn ra trong hơn 2 tuần từ ngày 19.09.2020 đến ngày 05.10.2020 trên trang web www.PorscheTaycan.vn.

Taycan là dòng xe thuần điện đầu tiên của Porsche và là mẫu xe điện đầu tiên được ra mắt chính thức tại Việt Nam. Ngay từ khi những hình ảnh của dòng xe được hé lộ, Taycan đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, cùng với đó là không ít câu hỏi xung quanh dòng xe. Đây là lý do cuộc thi “Đặt câu hỏi về dòng xe Taycan” trên trang web www.PorscheTaycan.vn được tổ chức để công chúng tại Việt Nam có thể hỏi tất cả những điều họ muốn biết về mẫu xe thể thao điện của Porsche. Sau cuộc thi, Porsche tiến hành giải đáp những vấn đề được quan tâm nhất về dòng xe Taycan.

Theo thể lệ cuộc thi, 10 câu hỏi được nhiều người cùng quan tâm nhất và gửi đến Porsche Việt Nam trong thời gian sớm nhất sẽ nhận được quà tặng độc quyền thuộc Bộ sưu tập thời trang mới nhất của Porsche: ba lô thể thao Taycan.

Chúc mừng những người thắng cuộc với 10 câu hỏi được nhiều người cùng quan tâm nhất và gửi đến Porsche Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Porsche Việt Nam sẽ liên hệ với những cá nhân thắng giải để trao quà tặng.

Danh sách 10 câu hỏi được quan tâm nhất và câu trả lời của Porsche có thể được tham khảo tại:
https://taycan.porsche-vietnam.vn/category/hoi-dap/

Có thể bạn muốn biết