Sạc điện thuận tiện cho Taycan tại Trung tâm Porsche và tại nhà

Để cung cấp trải nghiệm cao cấp nhất cho các khách hàng sở hữu Taycan và các dòng xe điện trong tương lai, Porsche Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và những giải pháp sạc điện thuận tiện cho khách hàng tại nhà và tại các Trung Tâm Porsche.

Dòng xe Taycan với hệ thống điện áp 800V và công suất sạc tối đa của dòng xe là 270 kW có thể được sạc bởi các trạm sạc công suất cao để đạt mức sạc 80% trong 22,5 phút ở điều kiện lý tưởng. Hiện tại, trạm sạc công suất cao đầu tiên đã được lắp đặt tại Trung Tâm Porsche Sài Gòn với công suất tối đa đạt 175 kW theo tiêu chuẩn CCS Type 2 connectors (Hệ thống Sạc Kết Hợp 2 đầu nối tiêu chuẩn Châu Âu), cho phép Taycan đạt mức sạc 80% trong khoảng 40 phút. Trong tương lai gần, các trạm sạc sẽ được lắp đặt với công suất tối đa lên đến 350 kW, đảm bảo tối ưu quy trình sạc. Bên cạnh trạm sạc nhanh, các trung tâm Porsche cũng lắp đặt các thiết bị sạc AC (dòng điện xoay chiều) với công suất lên đến 22kW. Với thiết bị này, Taycan có thể được sạc trong khoảng 4 giờ để đạt mức sạc 80%.

Ngoài hệ thống trạm sạc tại các Trung tâm Porsche, chủ sở hữu Taycan có thể sạc tại nhà thoải mái và tiện lợi với thiết bị sạc có công suất lên đến 22kW để đạt được mức sạc 80% sau khoảng 4 tiếng. Những khách hàng muốn kiểm tra điều kiện tiên quyết cần đạt được để sạc chiếc xe một cách hiệu quả tại nhà có thể truy cập Bảng Khảo sát Điểm sạc của Porsche (Porsche Charging Pre-check) tại website: https://www.porsche.com/microsite/opc/#/vn/vi. Sau khi đạt đủ điều kiện tại bước kiểm tra trực tuyến này, khách hàng sẽ được Porsche Việt Nam thực hiện chương trình Kiểm tra điều kiện sạc tại nhà không tính phí và nhận tư vấn về những thiết bị sạc phù hợp nhất với chiếc xe. Đặc biệt, Porsche Việt Nam sẽ tặng cho khách hàng sở hữu Taycan bộ thiết bị sạc tại nhà bao gồm Bộ sạc Di động Kết nối của Porsche (Porsche Mobile Charger Connect) với công suất lên đến 22kW, Đế sạc treo tường (Charging Dock), các cáp sạc cần thiết và Hệ thống Kiểm Soát Năng Lượng Điện Gia Dụng (Home Energy Manager) để quản lý nguồn điện tại nhà.

Nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và gia tăng trải nghiệm của khách hàng, cơ sở vật chất và trang thiết bị dành cho xe điện tại các trung tâm Porsche tại Việt Nam đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đội ngũ nhân viên đều được trang bị kiến thức chuyên môn thông qua hệ thống đào tạo trên nền tảng kỹ thuật số có quy mô toàn cầu, đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho các dòng xe điện trong tương lai.

Những đặc quyền dành riêng cho khách hàng sở hữu Taycan bao gồm việc sử dụng trạm sạc miễn phí tại trung tâm Porsche trong 1 năm đầu tiên. Chính sách này áp dụng cho những khách hàng nhận xe Taycan trong năm 2021 và sẽ được cập nhật qua các năm. Như mọi dòng xe Porsche khác, Taycan cũng được áp dụng chương trình gia hạn Bảo hành Chứng nhận bởi Porsche lên đến 15 năm.

Quý khách quan tâm và muốn được tư vấn về mẫu xe thể thao thuần điện Taycan có thể liên hệ với Chuyên Viên Kinh Doanh đang hỗ trợ Quý khách hoặc đến tham quan Trung tâm Porsche Sài Gòn và Hà Nội để trực tiếp chiêm ngưỡng dòng xe.

Có thể bạn muốn biết