Những người yêu thích bản sắc của Porsche sẽ đón nhận Taycan vì lý do gì? Điều gì khiến Taycan vẫn là một chiếc Porsche thực thụ trong kỷ nguyên điện khí hóa?

Taycan là một chiếc xe thể thao hấp dẫn và uy lực dành cho 4 người, được trang bị công nghệ tối tân. Khi ngồi vào khoang lái, bạn sẽ cảm nhận được ngay: Taycan là một chiếc xe thể thao 100% thuần điện và 100% Porsche.


Taycan mang giá trị cốt lõi của thương hiệu, thể hiện qua hiệu suất và thiết kế. Công nghệ truyền động tối tân bảo đảm hiệu suất của mẫu xe có thể được tái tạo liên tục: 2 mô-tơ điện đồng bộ nam châm vĩnh cửu giúp Taycan Turbo S sản sinh công suất đến 761 mã lực và tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 2,8 giây.


Tinh thần nguyên bản của Porsche đại diện cho sự phấn khích và hiệu suất. Trong mọi khía cạnh, kể cả khi sạc: Công nghệ điện áp 800 Vôn cho công suất sạc tối đa lên đến 270kW. Chỉ trong 5 phút, Taycan có thể được sạc để vận hành quãng đường lên đến 100km, và pin có thể đạt mức 80% chỉ sau 23 phút sạc với công suất tối đa

Có thể bạn muốn biết