Porsche Việt Nam đã sẵn sàng cho Taycan và các dòng xe điện trong tương lai?

Khách hàng sở hữu Taycan có thể dễ dàng sạc điện cho xe với thiết bị sạc tại nhà hoặc sử dụng trạm sạc tại các Trung Tâm Porsche Việt Nam. Dòng xe Taycan với hệ thống điện áp 800V và công suất sạc tối đa là 270 kW có thể được sạc bởi các trạm sạc công suất cao để đạt mức sạc 80% trong 22,5 phút ở điều kiện lý tưởng. Hiện tại, trạm sạc công suất cao đầu tiên đã được lắp đặt tại Trung Tâm Porsche Sài Gòn với công suất tối đa đạt 175 kW theo tiêu chuẩn CCS Type 2 connectors (Hệ thống Sạc Kết Hợp 2 đầu nối tiêu chuẩn Châu Âu), cho phép Taycan đạt mức sạc 80% trong khoảng 40 phút. Trong tương lai gần, các trạm sạc sẽ được lắp đặt với công suất tối đa lên đến 350 kW, đảm bảo tối ưu quy trình sạc.

Bên cạnh trạm sạc nhanh, các trung tâm Porsche cũng lắp đặt các thiết bị sạc AC (dòng điện xoay chiều) với công suất lên đến 22kW. Với thiết bị này, Taycan có thể được sạc trong khoảng 4 giờ để đạt mức sạc 80%.

Ngoài ra, các trang thiết bị cần thiết cũng đã có sẵn để cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho các khách hàng sở hữu Taycan. Đội ngũ nhân viên đều được trang bị kiến thức chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo khắt khe.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng Porsche Việt Nam đã sẵn sàng cho Taycan và các dòng xe điện trong tương lai.

Có thể bạn muốn biết