DNA thể thao của Porsche thể hiện trên Taycan như thế nào?

Porsche được ưa chuộng nhờ ngôn ngữ thiết kế kinh điển, công nghệ của xe đua thể thao và cảm giác lái phấn khích đặc trưng. Đây là tinh thần nguyên bản đã giúp thương hiệu chinh phục công chúng khắp thế giới trong hơn 70 năm qua và được kế thừa hoàn hảo trên dòng xe thể thao thuần điện Taycan.

Dòng xe Taycan đã truyền tải trọn vẹn tinh thần của thương hiệu Porsche, đồng thời thiết lập những tiêu chuẩn mới trong phân khúc xe thể thao thuần điện. Taycan mang ngôn ngữ thiết kế Porsche DNA kinh điển, thể hiện ở những chi tiết đặc trưng của mọi chiếc Porsche như đường cong được vuốt dốc và dọc thân xe đậm chất thể thao, nắp ca-pô thấp, vòm bánh trước lớn và phần hông xe rộng.

Giống như mọi chiếc Porsche khác, Taycan là mẫu xe đậm chất thể thao nhất trong phân khúc. Người lái có thể cảm nhận ngay được điều này khi ngồi vào khoang lái. Phiên bản mạnh mẽ nhất: Taycan Turbo S có thể đạt công suất tối đa lên đến 761 PS khi kết hợp với Launch Control, và Taycan Turbo lên đến 680 PS. Taycan Turbo S tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ trong 2,8 giây và ở Taycan Turbo là trong 3,2 giây. Tốc độ tối đa của cả hai phiên bản đạt 260 km/giờ.

Có thể bạn muốn biết